DS-7204HUHI-K1/E Đầu Thu Hikvision

Giá : 4,040,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 3,840,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Đầu Thu DS-7204HUHI-K1/E Báo Động Chuyển Động,Giá DS-7204HUHI-K1/E,DS-7204HUHI-K1/E Giá Khuyến Mãi,bán Đầu thu hình HD Analog DS-7204HUHI-K1/E là một sản phẩm chất lượng cao, cung cấp các tính năng nâng cao và hiệu suất tuyệt vời. Với khả năng ghi lại hình ảnh độ phân giải cao, đầu thu này mang đến cho người dùng các hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, DS-7204HUHI-K1/E cũng hỗ trợ kết nối âm thanh và cho phép xem lại video từ xa thông qua ứng dụng di động. Đầu thu này còn tích hợp nhiều tính năng an ninh và linh hoạt trong việc lưu trữ và quản lý dữ liệu. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh của bạn. Ngày Update : 1/11/2024 4:27:11 PM

DS-7204HUHI-K1/E Đầu Thu Hikvision

📝 Thông Tin Đầu Ghi Hình DS-7204HUHI-K1/E Thông Số DS-7204HUHI-K1/E
🎞 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DS-7204HUHI-K1/E Camera Hikvision
💯 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚜️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp CMOS
🌔 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 8 HDD
🛑 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 16TB
💎 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
☣️ Chức Cao Cấp Báo Động Chuyển Động
✏ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 16 Camera IP

Tham Khảo Thông Tin DS-7204HUHI-K1/E


Sản phẩm Đầu Thu hình DS-7204HUHI-K1/E là một giải pháp an ninh tuyệt vời cho việc bảo vệ tài sản của bạn. Với khả năng tích hợp Báo Động Chuyển Động, sản phẩm này giúp bạn dễ dàng phát hiện và nhận biết các chuyển động đáng ngờ xung quanh khu vực được giám sát. 👉thiết kế tích hợp cao cấp an Tâm rằng bạn sẽ được cảnh báo ngay tức thì và có biện pháp phòng ngừa kịp thời.
💦Đặc điểm chất lượng hơn sản phẩm này còn có khả năng mở rộng thêm 16 Camera IP, cho phép bạn mở rộng phạm vi giám sát và nâng cao hiệu suất của hệ thống an ninh. 📸Đẳng cấp hơn cả rất Có rất nhiều giá trị cao cấp cho việc bảo vệ các khu vực lớn hoặc nhiều điểm giám sát.
Một ưu điểm nổi bật của Đầu Thu hình DS-7204HUHI-K1/E là khả năng hình sáng hơn CMOS. Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp cho phép hình ảnh được truyền tải một cách rõ ràng và sắc nét hơn, đồng thời màu sắc và chi tiết được tái hiện chính xác. Nét ấn tượng này giúp bạn dễ dàng nhận biết và xác định các đối tượng trong hình ảnh, 📸khẳng định rằng bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
🐜Nỗi hơn trong các thông số tại An Thành Phát, việc mua sản phẩm này còn được khuyến mãi lớn. Công nghệ được tích hợp cao cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí và cùng lúc sở hữu một giải pháp an ninh chất lượng cao và đáng tin cậy.
👌Những trang bị về công nghệ thì có thể xem sản phẩm Đầu Thu hình DS-7204HUHI-K1/E với khả năng tích hợp Báo Động Chuyển Động, khả năng mở rộng thêm 16 Camera IP và hình sáng hơn CMOS là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ tài sản và tăng cường an ninh. Đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi tại An Thành Phát để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay.

DS-7204HUHI-K1/E Đầu Thu Hikvision

Đầu ghi hình HD TVI 5MP HD-TVI 4 kênh
- Không hỗ trợ cổng Alarm
• Đầu ghi hỗ trợ 5 loại camera: HDTVI 8MP/HDCVI/AHD , Analog camera
• Gán được 4 camera IP 8MP
. Cho phép tắt bớt các kênh analog để gán thêm camera IP
. Gán tối đa 8 camera IP 8MP khi tắt tất cả các kênh analog
• H.265Pro/H.265Pro/H.264+/H.264
• Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục
• Đầu ghi hình 04 kênh :01 Cổng ra HDMI và 01 VGA hiển thị đồng thời ( giống nhau ) độ phân giải 1920x1080
• Cổng audio 1 vào/1 ra , 1 cổng SATA hỗ trợ tối đa 10 TB
• Khoảng cách kết nối đến camera: tối đa 1200m với cáp đồng trục.
• Hỗ trợ phát hiện vượt hàng rào ảo, vùng xâm nhập tất cả các kênh và 2 kênh phát hiện thay đổi khung cảnh * Khi kết hợp với camera TVI mới có cảm biến PIR, đầu ghi hình có hỗ trợ thêm tính năng lọc báo động giả
• Nguồn 12V 1.5A

DS-7204HUHI-K1/E Đầu Thu Hikvision

Đặc Điểm về Thông Số của DS-7204HUHI-K1/E Sản Xuất bởi Hikvision


HD Analog DS-7204HUHI-K1/E là một đầu ghi hình tích hợp khả năng báo động chuyển động, cung cấp giải pháp an ninh tuyệt đối. Đầu ghi này có khả năng kết nối và quản lý 16 camera IP, giúp mở rộng phạm vi giám sát.
Với thiết kế CMOS, đầu thu hình DS-7204HUHI-K1/E mang đến chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P sắc nét, cho phép bạn quan sát mọi chi tiết một cách rõ ràng. Nét ấn tượng này giúp tiết kiệm chi phí vì bạn không cần phải mua thêm các thiết bị đắt tiền để có được chất lượng hình ảnh tốt.
Bên cạnh đó, đầu ghi này còn hỗ trợ 8 ổ cứng, giúp bạn lưu trữ một lượng lớn các tệp video ghi lại. 🐜Nỗi hơn trong các thông số nó cũng tương thích với nhiều chuẩn giao tiếp HD Analog như AHD, CVI, TVI, BCS HD Analog, giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn các camera phù hợp với nhu cầu của mình.
Với HD Analog DS-7204HUHI-K1/E , bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ văn phòng hoặc khu vực làm việc của mình với khả năng giám sát tuyệt vời và tích hợp báo động chuyển động, an Tâm an ninh tối đa.

Những Camera Bán Chạy Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Thu DS-7204HGHI-K1 Công Nghệ AI1,780,000 VNĐ Trong và nét cả ngày và đêm với 2.0 MP
Đầu Thu KTS Hikvision DS-7108NI-Q1/8P Công Nghệ Mới4,780,000 VNĐ siêu sáng và đẹp 2.0 MP FULL HD 1080P Xem qua điện thoại từ xa ổn định
DS-7716NI-I4 (B)Thiết Bị Ghi Hình Sắc Nét Hikvision11,850,000 VNĐ Công nghệ hình ảnh sắc nét với 12 MP
Đầu Ghi iDS-7216HQHI-M2/S Sắc Nét ✅10,450,000 VNĐ thiết kế với hình ảnh 2.0 MP Tiết kiệm chi phí
Đầu Ghi Hikvision Giá rẻ iDS-7332HQHI-M4/S33,410,000 VNĐ độ nét đến 4.0 MP
iDS-7208HQHI-M2/S Đầu ghi Camera Hikvision Chức Năng Cao Cấp6,180,000 VNĐ sáng chi tiết với độ phân giải Ultra 4k lite 4.0 megapixel Chất lượng cao giá rẻ

Công Trình Sử Dụng DS-7204HUHI-K1/E Sản Xuất bởi Hikvision


Đầu thu DS-7204HUHI-K1/E là một thiết bị đầu thu báo động chuyển động đa năng được sử dụng cho nhiều thiết bị camera khác nhau. Với khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án cao cấp cũng như các công trình dân dụng.
Đầu thu DS-7204HUHI-K1/E có khả năng ghi hình với độ phân giải cao, cho phép người dùng theo dõi và ghi lại hình ảnh rõ nét. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video như HD-TVI, CVI, AHD và analog, giúp tương thích với nhiều loại camera khác nhau.
Với khả năng báo động chuyển động, đầu thu này có thể phát hiện và ghi lại các hoạt động nghi ngờ để người dùng có thể kiểm soát an ninh và tăng cường giám sát. Báo động sẽ được kích hoạt khi có chuyển động trong khu vực quan sát, giúp người dùng có thể phản ứng nhanh chóng để an Tâm an toàn.
🐜Nỗi hơn trong các thông số đầu thu DS-7204HUHI-K1/E còn có nhiều tính năng hỗ trợ khác như xem lại video trực tiếp, xem lại video qua mạng, lưu trữ đám mây và nhiều tính năng khác. Nét ấn tượng này giúp người dùng dễ dàng quản lý và truy cập vào hình ảnh ghi lại từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
Với thiết kế ổn định và chất lượng cao, đầu thu DS-7204HUHI-K1/E được coi là một giải pháp tuyệt vời cho hệ thống camera an ninh. Từ những dự án cao cấp đến những công trình dân dụng, đầu thu này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh của bạn.

DS-7204HUHI-K1/E Đầu Thu Hikvision

Tôi đã sử dụng sản phẩm HD Analog DS-7204HUHI-K1/E để xem ban đêm với khả năng lưu trữ 8 HDD. Đầu ghi này có chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P, cho phép tôi xem các chi tiết rõ nét và sắc nét. 💦Đặc điểm chất lượng hơn việc sử dụng công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp tiết kiệm chi phí khi lưu trữ hình ảnh.
Thiết kế của sản phẩm rất phù hợp cho các văn phòng, với đầu ghi 4 kênh và có thể thêm tới 16 camera IP. 👉thiết kế tích hợp cao cấp cho phép tôi mở rộng hệ thống giám sát mà không gặp phải rào cản về số lượng camera. Đầu ghi cũng hỗ trợ các chuẩn AHD, CVI, TVI và BCS HD Analog, tạo sự linh hoạt trong việc kết nối với các loại camera.
Một ưu điểm khác của sản phẩm là khả năng báo động chuyển động, giúp tôi nhận được thông báo ngay khi có sự kiện xảy ra. Nét ấn tượng này giúp tôi nắm bắt và xử lý tình huống kịp thời.
CMOS màu sắc đẹp của sản phẩm cho phép tôi quan sát những chi tiết nhỏ nhất trong hình ảnh, an Tâm An Thành Phát Không bỏ qua bất kỳ thông tin quan trọng nào.
Nhìn chung về thiết bị tôi muốn đề cập đến Công ty An Thành Phát, nơi tôi đã mua sản phẩm này. Công ty cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Tôi đã nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ nhân viên tư vấn và đã được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
🎲Những trang bị về công nghệ thì có thể xem sản phẩm HD Analog DS-7204HUHI-K1/E đã vượt qua mong đợi của tôi với chất lượng hình ảnh tốt, khả năng lưu trữ nhiều và tính năng thông minh. Tôi rất hài lòng với việc mua sản phẩm này và hãy khuyên bạn đến Công ty An Thành Phát nếu bạn đang tìm kiếm một đầu ghi và các thiết bị giám sát tương đương.

😇 Đầu thu DS-HUHI-K/E của Hikvision có bao nhiêu kênh vào video và kênh vào audio?

🦉 Đầu thu DS-7204HUHI-K1/E của Hikvision có 4 kênh vào video và 4 kênh vào audio.

️💭 Có thể gắn được bao nhiêu ổ cứng vào đầu thu DS-HUHI-K/E?

🥇 Đầu thu DS-7204HUHI-K1/E của Hikvision có khả năng gắn được nhiều ổ cứng để lưu trữ dữ liệu. Theo thông số kỹ thuật, đầu thu này hỗ trợ tối đa 2 ổ cứng, với ổ cứng mỗi ổ được cài đặt tại một khe cắm SATA. 👉thiết kế tích hợp cao cấp cho phép người dùng mở rộng không gian lưu trữ lên đến ổn định khoảng 20TB (terabyte). Việc gắn nhiều ổ cứng cũng giúp người dùng có thể tăng dung lượng lưu trữ, sao lưu dữ liệu và quản lý video một cách linh hoạt. Vậy, với DS-7204HUHI-K1/E, bạn có thể gắn được tối đa 2 ổ cứng.

📨 Đầu thu DS-HUHI-K/E hỗ trợ giao tiếp mạng thông qua cổng nào?

👩‍👩‍👦‍👦 Đầu thu DS-7204HUHI-K1/E hỗ trợ giao tiếp mạng thông qua cổng mạng Ethernet RJ45. Cổng này cho phép đầu thu kết nối trực tiếp với mạng Internet hoặc đường dây mạng nội bộ. Cổng Ethernet RJ45 là một chuẩn giao diện mạng phổ biến và đa dụng, được sử dụng phổ biến trong các công nghệ mạng hiện đại. Với việc sử dụng cổng này, đầu thu DS-7204HUHI-K1/E có thể truyền và nhận dữ liệu qua mạng, tiếp nhận và xử lý tín hiệu video từ camera an ninh và gửi dữ liệu điều khiển để điều chỉnh các thao tác và chức năng của hệ thống.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Tôi muốn mua Đầu Ghi Đầu Thu DS-7204HUHI-K1/E Báo Động Chuyển Động. Tôi đang tìm kiếm một công ty camera uy tín có dịch vụ nhanh chóng và nhiệt tình. Tôi tin tưởng vào An Thành Phát sẽ đáp ứng được nhu cầu của tôi và an Tâm sự hài lòng của khách hàng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


Gói camera giá rẻ
 • Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ

  Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ

  4,400,000 VNĐ
  Combo Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ KBvision là sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất cao và giá trị vượt trội. Thiết kế mỹ thuật của sản phẩm không chỉ đẹp...

 • Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ

  4,980,000 VNĐ

  Bộ kit camera An Ninh Ngoài Trời chất lượng của VanTech là một sản phẩm tuyệt vời được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát an ninh ngoài trời....

 • Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Khu Phố Giá Rẻ

  6,702,000 VNĐ

  Trọn bộ camera Chất Lượng Khu Phố được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh tại khu dân cư.
  Với hình ảnh sắc nét, camera tổng hợp giám...