Liên hệ lắp đặt camera quan sat

IDS-7208HQHI-M1/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp 🌟👌

Giá : 5,190,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Đầu Thu KTS Hikvision IDS-7208HQHI-M1/FA Thiết kế Đẹp,Giá IDS-7208HQHI-M1/FA,IDS-7208HQHI-M1/FA Giá Khuyến Mãi,bán IDS-7208HQHI-M1/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp ,IDS-7208HQHI-M1/FA Công Nghệ Mới,thông số IDS-7208HQHI-M1/FA,IDS-7208HQHI-M1/FA Giá rẻ,Chất Lượng IDS-7208HQHI-M1/FA,IDS-7208HQHI-M1/FA Chất Lượng,IDS 7208HQHI M1/FA,phân phối IDS-7208HQHI-M1/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp ,Địa Chỉ Bán IDS-7208HQHI-M1/FA,IDS-7208HQHI-M1/FAGiá Rẻ nhất,Giá Bán IDS-7208HQHI-M1/FA,IDS-7208HQHI-M1/FA Giá Thấp Nhất,IDS-7208HQHI-M1/FA Bán Giá Rẻ IDS-7208HQHI-M1/FA là một thiết bị đầu ghi hình HD tối ưu hơn Turbo ACUSENSE. Với công nghệ hình ảnh chất lượng, khi xem trong điều kiện thiếu sáng, hình ảnh vẫn rõ nét và màu sắc sáng đẹp. Thiết bị này còn hỗ trợ 1 HDD cho khả năng lưu trữ lâu hơn. Ngoài ra, với công nghệ 5 in 1, bạn có thể kết hợp thêm 4 camera IP. Với những tính năng tối ưu như vậy, IDS-7208HQHI-M1/FA là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát và lưu trữ những hình ảnh quan trọng.

IDS-7208HQHI-M1/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp 🌟👌

📰 Thông Tin Đầu Ghi Hình IDS-7208HQHI-M1/FA Thông Số IDS-7208HQHI-M1/FA
🎞 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng IDS-7208HQHI-M1/FA Camera Hikvision
✨ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
®️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ™️ Công Nghệ Chip Tích Hợp Turbo ACUSENSE
💥 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
🌗 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🕸️ Thiết Kế Phù Hợp Dome Kim loại
ლ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎇 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 4 Camera IP

Giới Thiệu IDS-7208HQHI-M1/FA Với Thông Tin Chi Tiết


Thiết Bị Ghi Hình IDS-7208HQHI-M1/FA là một sản phẩm vượt trội với nhiều điểm nổi bật. Một trong số đó là công nghệ AI cao cấp, mang đến sự tiện ích và an toàn cao cho người dùng.
Công nghệ AI được tích hợp trong sản phẩm này giúp phát hiện, nhận diện và phân loại các đối tượng, từ đó giúp người dùng xác định và xử lý sự cố một cách nhanh chóng và chính xác. 🚀Mang lại sự khác biệt tăng cường khả năng quan sát và bảo vệ cho ngôi nhà, công ty hay cửa hàng của bạn.
☄️Nỗi hơn trong các thông số sản phẩm còn được cải tiến với khả năng nâng cấp thêm 4 Camera IP, giúp mở rộng và tăng cường hệ thống giám sát của bạn. Công nghệ hiện đại được ứng dụng cho phép bạn quan sát từ nhiều góc độ khác nhau và giám sát được nhiều khu vực hơn.
🎼️Đáng điểm mạnh nhất nổi bật khác của thiết bị này là sử dụng chip xử lý hình ảnh Turbo ACUSENSE, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và độ chính xác trong việc nhận diện và phân tích dữ liệu.
Bên cạnh đó, với bộ xử lý công nghệ cao, sản phẩm này 📸an Tâm khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng và mượt mà, giúp bạn có thể theo dõi và ghi lại các sự kiện quan trọng một cách chi tiết và rõ ràng.
Và cuối cùng, mua sản phẩm này tại An Thành Phát bạn sẽ được hưởng một khuyến mãi lớn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí đáng kể đối với một sản phẩm công nghệ cao như vậy.
Nhận xét những ưu điểm của thiết bị Thiết Bị Ghi Hình IDS-7208HQHI-M1/FA là một sản phẩm đáng 🌧️ chú ý với nhiều tính năng công nghệ cao, công nghệ AI và khả năng mở rộng hệ thống giám sát. Mua sản phẩm tại An Thành Phát còn được khuyến mãi lớn, giúp bạn có được một giải pháp an ninh hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

IDS-7208HQHI-M1/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp 🌟👌

-8 kênh; Hỗ trợ camera HD TVI, AHD, CVI, CVBS, IP
- Thêm tối đa 4 kênh camera IP khi chưa tắt kênh analog
. Gán tối đa 12 camera IP khi tắt tất cả các kênh analog.
- Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục;
- Chuẩn nén H.265 Pro+/H.265 Pro/H.265/H.264+/H.264; 01 x SATA tối đa 10TB
- HDMI 1-ch, 4K (3840 × 2160)/30Hz, VGA 1-ch, 1920 × 1080/60Hz, 01 x RJ45 10/100 Mbps
- Hỗ trợ phân biệt chuyển động người/phương tiện tối đa 4 kênh.
- Nguồn 12 VDC
- 2A

IDS-7208HQHI-M1/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp 🌟👌

Đầu Thu KTS Hikvision IDS-7208HQHI-M1/FA Thiết kế Đẹp Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào


Đầu Thu KTS Hikvision Camera Giá Rẻ là một thiết bị chất lượng cao được thiết kế đẹp và chắc chắn để sử dụng trong cảnh quan ngoại trời.
Với thiết kế sáng tạo và hiện đại, đầu thu này không chỉ là một giải pháp an ninh đáng tin cậy mà còn là phần không thể thiếu cho các công trình xây dựng ngoài trời. Với khả năng chống nước và chống bụi, đầu thu này có thể hoạt động một cách ổn định ngay cả trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Đầu thu IDS-7208HQHI-M1/FA sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ phân giải cao. Với hỗ trợ camera HD-TVI, AHD, CVI và CVBS, bạn có thể tận dụng hệ thống camera hiện có hoặc nâng cấp lên chất lượng hình ảnh HD mà không cần sự đầu tư hàng trăm camera mới.
Không chỉ là một đầu thu, IDS-7208HQHI-M1/FA còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác như ghi hình và phát lại đồng thời trên nhiều kênh, hỗ trợ các chức năng thông minh như phát hiện chuyển động và báo động, và hỗ trợ truyền dữ liệu qua cổng mạng.
Với những tính năng tiện ích, thiết kế đẹp và khả năng sử dụng trong cảnh quan ngoại trời, Đầu Thu KTS Hikvision IDS-7208HQHI-M1/FA là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng, cung cấp cho bạn sự bảo mật và an ninh đáng tin cậy.

Hikvision Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên IDS-7208HQHI-M1/FA


Đầu thu KTS HD IDS-7208HQHI-M1/FA là một thiết bị giám sát chất lượng cao với khả năng thể hiện hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 MP. ↭Những cải tiến chất lượng hình ảnh ban đêm cũng đạt độ sáng đẹp, giúp bạn có thể quan sát một cách rõ ràng dù trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với 1 HDD, thiết bị này cung cấp không chỉ khả năng lưu trữ lớn mà còn cho phép bạn lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ AI Báo động thông minh giúp hạn chế hiện tượng báo động giả, giúp bạn nhận biết các tình huống quan trọng nhanh chóng và chính xác.
☄️Nỗi hơn trong các thông số đầu thu IDS-7208HQHI-M1/FA còn có thể nâng cấp bằng việc thêm 4 Camera IP trung thực Turbo ACUSENSE. 🚀Mang lại sự khác biệt cho phép bạn tải hình ảnh nhanh hơn và tăng cường tính năng bảo mật. ®️Giá trị chất lượng hơn với khả năng truyền tải hình ảnh trên các công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, việc thi công và lắp đặt camera trở nên dễ dàng hơn.
Đầu thu IDS-7208HQHI-M1/FA có thiết kế Dome kim loại, tạo cảm giác chắc chắn và đẹp mắt. Bạn cũng có thể mở rộng hệ thống bằng cách thêm 4 Camera IP, giúp gia đình, văn phòng, shop cửa hàng được giám sát một cách toàn diện.
Nhận xét những ưu điểm của thiết bị đầu thu KTS HD IDS-7208HQHI-M1/FA là một thiết bị giám sát đáng tin cậy với các tính năng nổi bật như hình ảnh sắc nét, khả năng lưu trữ và công nghệ AI Báo động thông minh. Bạn cũng có thể mở rộng hệ thống bằng cách thêm Camera IP và lắp đặt dễ dàng cho các không gian trong nhà.

IDS-7208HQHI-M1/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp 🌟👌

😇 IDS-HQHI-M/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp hỗ trợ bao nhiêu kênh ghi hình?

️👩‍👩
IDS-7208HQHI-M1/FA là một đầu ghi hình có chi phí phù hợp. Nó hỗ trợ ghi hình cho tối đa 8 kênh, điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối tối đa 8 camera vào đầu ghi để ghi lại hình ảnh. 🚀Mang lại sự khác biệt rất Có rất nhiều giá trị cao cấp cho việc giám sát nhiều khu vực khác nhau, như nhà riêng, công ty hay cửa hàng.

🗨️ Có những tính năng nổi bật nào trong IDS-HQHI-M/FA Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp?

🥇
Một trong những tính năng nổi bật của IDS-7208HQHI-M1/FA là khả năng ghi hình chất lượng cao với độ phân giải lên đến 1080P. Nó cũng hỗ trợ kỹ thuật điều khiển PTZ cho phép người dùng xoay và điều chỉnh camera từ xa. ☄️Nỗi hơn trong các thông số đầu ghi cũng có khả năng xem lại và sao lưu dữ liệu qua cổng USB hoặc mạng. Với mức chi phí phù hợp, IDS-7208HQHI-M1/FA là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao mà không gây tốn kém.

❔ Đầu ghi hình IDS-HQHI-M/FA có khả năng nâng cấp dung lượng lưu trữ không?

🤵
Đầu ghi hình IDS-7208HQHI-M1/FA không hỗ trợ khả năng nâng cấp dung lượng lưu trữ. Thiết bị này được thiết kế với khả năng lưu trữ dữ liệu cố định tích hợp sẵn trong đầu ghi. Vì vậy, sau khi hoàn thiện quy trình cài đặt và cấu hình, bạn không thể mở rộng dung lượng lưu trữ của đầu ghi này. 🚀Mang lại sự khác biệt có nghĩa là bạn cần tính toán kỹ lưỡng khi chọn sản phẩm, để 📸an Tâm rằng dung lượng lưu trữ có sẵn là đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể xem qua các loại đầu ghi hình khác có khả năng nâng cấp dung lượng lưu trữ nếu bạn muốn tăng thêm không gian lưu trữ trong tương lai.

Sản phẩm HD IDS-7208HQHI-M1/FA là một sản phẩm camera an ninh cao cấp với chức năng ưu việt của công nghệ AI. Sản phẩm này được thiết kế để phục vụ cho các công trình cao cấp như văn phòng, gia đình, shop cửa hàng và có thể nâng cấp thêm 4 camera IP để tăng cường hệ thống giám sát.
Sản phẩm này ứng dụng công nghệ tiên tiến AHD CVI TVI BCS, giúp 📸an Tâm hệ thống hoạt động ổn định và mượt mà hơn. Turbo ACUSENSE là công nghệ giúp xác định chính xác và đánh giá các sự kiện xảy ra, từ đó mang lại hiệu quả cho công tác giám sát.
Với công nghệ hình ảnh chất lượng, sản phẩm cho phép ghi lại và truyền tải hình ảnh sắc nét với độ phân giải 2.0 MP. ↭Những cải tiến chất lượng công nghệ thiếu sáng giúp camera hoạt động hiệu quả trong môi trường thiếu ánh sáng, từ đó ☣️an Tâm hình ảnh rõ ràng và chất lượng.
Sản phẩm này cũng được trang bị 1 HDD kèm theo để lưu trữ hình ảnh được ghi lại. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thêm 4 camera IP nếu cần mở rộng hệ thống.
Với thiết kế Dome Kim loại, sản phẩm không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn chắc chắn hơn độ bền và độ tin cậy trong quá trình sử dụng. Camera có thể lắp đặt trong nhà và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.
Giá cả của sản phẩm HD IDS-7208HQHI-M1/FA là khá rẻ và có thể tìm mua tại Công ty An Thành Phát. Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này là một lựa chọn tốt cho các công trình cao cấp và đáng đồng tiền bát gạo.

Giới Thiệu Những Camera Khác Có Chất Lượng Tốt Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7732NI-K4/16P20,540,000 VNĐ20,540,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7732NI-K4/16P15,540,000 VNĐ22,300,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E08HGHI-B2,850,000 VNĐ3,870,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HQHI-B2,490,000 VNĐ3,350,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-9664NI-M838,900,000 VNĐ55,310,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-E04HGHI-B2,350,000 VNĐ3,350,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7716NXI-K48,430,000 VNĐ12,430,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7716NI-K48,450,000 VNĐ12,430,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K2/8P6,800,000 VNĐ9,460,000 VNĐ


Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm công nghệ và thiết bị an ninh. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của hãng IDS
một trong những nhà sản xuất hàng đầu về đầu ghi camera. Được nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng, sản phẩm IDS-7208HQHI-M1/FA đáp ứng đầy đủ thông tin và chất lượng, giúp bạn có thể mua với giá tốt nhất và an tâm về nguồn gốc xuất xứ. Hãy đến với An Thành Phát và trải nghiệm những ưu đãi khuyến mãi lớn mà chúng tôi đang mang đến cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


 • Lắp đặt camera tân phú IDS-7204HQHI-K1/2S Đầu ghi Camera Hikvision ✅

  IDS-7204HQHI-K1/2S Đầu ghi Camera Hikvision ✅

  4,790,000 VNĐ

  Thiết bị đầu ghi hình HD IDS-7204HQHI-K1/2S là sản phẩm được trang bị công nghệ Turbo ACUSENSE, giúp cho hình ảnh được tái tạo với chất lượng tuyệt vời...

 • Lắp đặt camera tân phú H6C 4MP Sắc Nét Wifi Ezviz

  H6C 4MP Sắc Nét Wifi Ezviz

  VNĐ

  Camera Wifi không dây H6C 4MP là một thiết bị chất lượng cao với độ phân giải 4.0 megapixel Ultra 2k, mang đến hình ảnh sáng đẹp và rõ nét. Với công nghệ...

 • Lắp đặt camera tân phú DS-K1T320MFWX Hikvision Sắc Nét

  DS-K1T320MFWX Hikvision Sắc Nét

  3,610,000 VNĐ

  Camera DS-K1T320MFWX là một sản phẩm chất lượng cao với độ phân giải 2.0 MP, cho hình ảnh sắc nét và chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm này cung cấp công nghệ...

Gói camera giá rẻ
 • Trọn Gói Camera Giá Rẻ 4K

  Trọn Gói Camera Giá Rẻ 4K

  10,934,800 VNĐ

  Bộ Trọn Gói Camera Giá Rẻ 4K Hikvision là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát an ninh tại gia đình, cửa hàng hay văn phòng. Được trang bị công...

 • Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Tiệm Spa

  Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Tiệm Spa

  10,744,000 VNĐ

  cho việc bảo vệ và giám sát tiệm Spa VanTech. Trọn Bộ Camera Giá Rẻ của VanTech được trang bị đến 5.0 MP để đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ...

 • Trọn Bộ Camera Nhà Trọ Giá Rẻ

  Trọn Bộ Camera Nhà Trọ Giá Rẻ

  8,802,800 VNĐ

  Combo Trọn Bộ Camera Nhà Trọ Giá Rẻ Hikvision là một giải pháp tuyệt vời cho các chủ nhà trọ muốn nâng cao an ninh cho nhà trọ của mình mà không cần...